Liên hệ

  Phòng khám 12 Kim Mã là cơ sở điều trị bệnh chuyên nghiệp của Hà Nội, có các thiết bị điều trị và chẩn đoán bệnh tiên tiến của quốc tế và đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có thể phân tích tường tận bệnh tình của từng bệnh nhân, đưa ra các phương án điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, sớm lấy lại sức khỏe !

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng ngày càng đông, với mục đích giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Phòng khám 12 Kim Mã đã cho đưa chức năng hẹn khám trực tuyến sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến những vấn đề y tế đồng thời cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về các dịch vụ khám, chữa bệnh của phòng khám. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn qua của sổ chat trực tuyến các bác sĩ luôn sắn sàng để cùng trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho bệnh nhân.

  Khi tới khám tại Phòng khám 12 Kim Mã, bệnh nhân sẽ được nhân viên của phòng khám hướng dẫn làm thủ tục khám, chữa bệnh tại các khoa chu đáo, nhiệt tình theo phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”..

Liên hệ

Họ tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ (*)
Nội dung:

 

Song song với đặt hẹn trực tuyến, bệnh nhân cũng có thể đặt hẹn khám tại Phòng khám 12 Kim Mã qua đường dây hotline: (04). 37.181.999

Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình những thông tin về:

-          Các tuyến đường tới Phòng khám.

-          Các dịch vụ khám, chữa bệnh của Phòng khám.

-          Giá cả, chi phí từng gói khám.

-          Các dịch vụ liên quan.

-          Thời gian khám theo yêu cầu.

-          Chương trình khuyến mại, ưu đãi của Phòng khám.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt hẹn khám và được tư vấn sức khỏe tại Phòng kham 12 Kim mã nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: (04). 37.181.999

Phòng khám 12 Kim Mã

Địa chỉ: Số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Email: pk12kimma@gmail.com